Địa chỉ cung cấp lắp đặt camera quan sát uy tín nhất khu đô thị Sông Đà tại Hà Nội giá rẻ

Công ty cổ phần công nghệ TCT Việt Nam là một trong những đơn vị cung cấp lắp đặt camera an ninh lớn nhất khu vực phía bắc cũng như tại các quận huyện trong nội thành Hà Nội. Để làm được điều đó đơn vị đã không ngừng phát triển nhiều dịch vụ với nhiều những tiện ích khác nhau để hỗ trợ khách hàng có được một hệ thống an ninh camera giám sát chuyên nghiệp và bên cạnh đó công ty cũng phân phối nhiều sản phẩm mẫu mã đa dạng nhiều chủng loại camera khác nhau nhằm hướng đến văn minh đô thị hóa trên địa bàn Hà Nội.

Quý khách hàng cứ yên tâm khi đến với công ty thiết bị an ninh của đơn vị chúng tôi quý khách hàng có thể lựa chọn được rất nhiều mẫu mã camera giá rẻ, đầu ghi hình, thiết bị chống trộm siêu việt rất phù hợp với không gian gia đình, công ty , cửa hàng hay xưởng sản xuất.

lap dat camera giam sat tron bo gia re

Camera giám sát giá rẻ tại công ty TCT

Hiện tại đơn vị đang có cửa hàng cung cấp dịch vụ lắp đặt camera giám sát tại khu đô thị Sông Đà và nhiều địa chỉ khác nhau. Như chúng ta đã thấy khu đô thị sông đà là một trong những nơi có rất nhiều dân cư đang tập trung sinh sống và trong số đó đa phần là người Hàn Quốc đang sinh sống, để đảm bảo an ninh khu vực được thắt chặt hơn cho những người nước ngoài định cư sinh sống tốt hơn đơn vi sẽ đẩy mạnh cung cấp ra thị trường những mẫu camera giá rẻ và những sản phẩm đẹp nhất để đáp ứng nhu cầu khách hàng trong và ngoài nước.

Ngày nay việc lắp đặt camera quan sát tại khu đô thị Sông Đà trở lên rất phổ biến, đa số các hộ gia đình, hộ kinh doanh buôn bán nhỏ lẻ vẫn chưa định hình được việc lắp đặt camera giám sát lại trở lên quan trọng như thế nào. Nhưng ngược lại thì các công ty lớn từ Hàn Quốc hay những cửa hàng tạp hóa với quy mô lớn thì lại khác ho luôn coi trọng việc lắp đặt camera giám sát công ty, cửa hàng là một giải pháp an toàn và có thể tiết kiệm thời gian và nhân lực quản lý.

Để đề phòng những bất lợi  và rủi do đến đời sống người dân cũng như các công ty,cửa hàng, xưởng sản xuất, shop quàn áo… trên địa bàn tại khu đô thị Sông Đà được tốt hơn, thì việc lắp đặt camera giám sát là một trong những trợ thủ đắc lực có thể giải quyết tất cả các vấn về trộm cắp tài sản hay giám sát tất cả các hoạt động của công ty, gia đình trong tầm mắt ở mọi lúc mọi nơi.

Công ty TCT là đơn vị chuyên lắp đặt camera giám sát chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên kĩ thuật chuyên nghiệp, chuyên thi công lắp đặt những dự án lớn hay các các hộ gia đình một cách nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất.

Hình ảnh camera giám sát được công ty TCT thực hiện tại nhà hàng Hàn Quốc tại khu đô thị Sông Đà

chuyên lắp đặt camera giám sát tại khu đô thị sông đà

Hình ảnh camera quan sát được lắp đặt tại khu đô thị Sông Đà

chuyên lắp đặt camera giám sát tại khu đô thị sông đà

Camera giám sát an ninh khu vực sân sau nhà hàng

chuyên lắp đặt camera giám sát tại khu đô thị sông đà

Camera an ninh khu vực bếp tại nhà hàng

chuyên lắp đặt camera giám sát tại khu đô thị sông đà

=> Công ty công nghệ TCT rất mong muốn được hợp tác với quý khách hàng để tạo lên những sản phẩm hay những hệ thống camera giám sát an ninh nhà hàng, shop quần áo hay những hệ thống camera an ninh gia đình tốt nhất.

QUY TRÌNH THI CÔNG LẮP ĐẶT CAMERA GIÁM SÁT CỦA CÔNG TY TCT

Bước 1 : Khảo sát các vị trí lắp đặt camera giám sát

Bước 2: Tư vấn cách lắp đặt, các vị trí camera cho thích hợp

Bước 3: Lên giải pháp số lượng, chủng loại camera, giá camera.

Bước 4: Đưa ra phương án đi dây, cung cấp, lắp đặt camera quan sát

Bước 5: Cài đặt , hướng dẫn camera xem trên điện thoại, máy tính cho khách hàng

Bước 6: Hướng dẫn cách xem trực tiếp, cách xem lại tất cả các camera giám sát cho quý khách hàng.

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty TCT

– Bảo hành 24 tháng với tất cả các sản phẩm ( Đầu ghi hình, camera giám sát, ổ cứng )

– Bảo hành đổi mới tất cả các sản phẩm trong 90 ngày do lỗi nhà sản xuất.

=> Công ty công nghệ TCT rất mong muốn được hợp tác với quý khách hàng để tạo ra những hệ thống camera quan sát giá rẻ tốt nhất tại khu đô thị Sông Đà và hình ảnh camera chất lượng nhất, để đáp ứng nhu cầu mong đợi của quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn!

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TCT VIỆT NAM

VPGD 1: Phòng 901 – B6C – Nam Trung Yên – Cầu Giấy – Hà Nội

VPGD 2: Số 274 – Nguyễn Hữu Tiến – Đồng Văn – Duy Tiên – Hà Nam

Hotline: 0985.00.25.38 – 086.851.8555

Website: http://thietbianninhcctv.vn